Hoạt động xã hội

Trao quà cho học sinh khó khăn hiếu học

Posted at March 4, 2016 | By : | Categories : Hoạt động xã hội,Tin tức | 0 Comment

Trao quà cho học sinh khó khăn hiếu học

Nhằm chia sẻ nỗi khó khăn của với các em học sinh nghèo khó khăn – nhưng hiếu học. Nhân dịp cuối năm, Ban Giám Đốc công ty Đầu Tư Cuộc Sống cùng phối hợp với CLB Hoa Sen Trắng tổ chức chuyến thăm động viên và tặng quà cho các em học sinh trường Trần Quốc Toản – Quận Gò Vấp. Trong đó có 80 % là các con em nhà nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Và gửi thêm phần quà cho Thư Viện của Trường để các em có thể cùng nhau học tập và vui chơi .

1

Hình ảnh những cháu học sinh cấp 1 da đen đủi vì nắng gió, nhỏ bé hay những cháu gái loắt choắt, lượm thượm trong bộ đồ đã quá cũ, phải chắp vá rất đáng suy ngẫm.

2

Đây là hoạt động tiếp nối, kế thừa truyền thống chung tay chia sẻ với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của công ty và CLB.

3
Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Chí Thanh– Giám đốc công ty chia sẻ: Những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của thành viên trong đoàn từ thiện sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực hơn nữa phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.
Trước sự quan tâm của tập thể công ty và CLB Hoa Sen Trắng dành cho các em học sinh, Cô Hiệu trưởng Trường Trấn Quốc Toản đã thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh của Trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Cô căn dặn các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của Trường, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Livaco.vn

Liên kết: món ngon cuối tuần, Món ngon mỗi ngày 2016, mon ngon moi ngay 2015, cho thue cay xanh van phong, Danh gia dien thoai cây xanh văn phòng, Millennium Masteri Quận 4 , tường cây giả Kiếm tiền với bitconnect Đăng ký tài khoản Regalcoin