Hoạt động xã hội

Thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật

Posted at April 6, 2016 | By : | Categories : Hoạt động xã hội,Tin tức | 0 Comment

Ngày 12/3/2016 vừa qua, CLB Từ Thiện Hoa Sen Trắng cùng phối hợp công ty Đầu Tư Cuộc Sống hướng trái tim về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và khuyết tật tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp .

Đến đây, các bạn trong CLB chứng kiến cuộc sống khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tình cảm của hàng trăm đứa trẻ đang hàng ngày, hàng giờ phải đấu tranh với bệnh tật, với số phận nghiệt ngã, vươn lên hòa nhập với cộng đồng.Các em được nuôi dưỡng ở đây phải chịu thiệt thòi hơn chúng bạn bởi không những phải chịu kiếp mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi, mà còn mang trong người các chứng bệnh nan y (bại não, thần kinh, dị dạng, mù, câm, điếc, nhiễm chất độc da cam…và gần đây còn có cả thêm các em mắc HIV dương tính hoặc đã phát triển thành AIDS cũng gia nhập vào cái tập thể trẻ bất hạnh ấy).

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần, nhưng thực sự khi vào thăm các em, CLB không thể nào giấu được những cảm xúc . Các em được chăm sóc tận tình cũng như nhận được rất nhiều tình cảm của nhiều người, thế nhưng điều đó vẫn chưa thật sự là đủ với các em. Các em vẫn còn nhỏ, vẫn còn muốn nhận được nhiều tình cảm hơn nữa. Chỉ là một đóng góp nhỏ như bao nhóm từ thiện khác, nhưng từ thiện “ Hoa Sen Trắng” vẫn mong muốn được đóng góp, mong muốn được chia sẻ nhưng mất mát, những nỗi đau mà các em gặp phải.

Kết thúc buổi đi thăm các bé, trong lòng mỗi cá nhân trong CLB vẫn có những thắc mắc, những lo âu về các em, thế nhưng chắc chắn một điều rằng bất cứ ai đã gặp các em cũng sẽ mong muốn các em luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, luôn nhận được những tình cảm của các mạnh thường quân, và những câu chào hỏi của các em lúc nào cũng ríu rít, những nụ cười của các em lúc nào cũng tươi tắn nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

1

2

3

4

5

CLB còn được chứng kiến sự hy sinh thầm lặng, những tấm lòng vàng, những trái tim nhân ái của những con người đã cưu mang, chia sẻ, giành giật với bệnh tật, với tử thần, giúp hồi sinh cho những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi trở về với cuộc sống bình thường, tái hòa nhập dần với đời sống cộng đồng .

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, giáo dục cho các bạn trẻ trong CLB để hiểu thêm và biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống đồng thời tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy cao tính nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác hoạt động xã hội.

Liên kết: món ngon cuối tuần, Món ngon mỗi ngày 2016, mon ngon moi ngay 2015, cho thue cay xanh van phong, Danh gia dien thoai cây xanh văn phòng, Millennium Masteri Quận 4 , tường cây giả Kiếm tiền với bitconnect Đăng ký tài khoản Regalcoin