Hoạt động xã hội

Phát quà cho Bà con Dân tộc nghèo Tại Cam Lâm

Posted at March 7, 2016 | By : | Categories : Hoạt động xã hội,Tin tức | 0 Comment

Phát quà cho Bà con Dân tộc nghèo Tại Cam Lâm -Huyện Cam Ranh- Tỉnh Khánh Hòa
Cuộc sống với muôn ngàn khổ đau, bất hạnh – Chỉ có tình thương mới là hạnh phúc của con người. Đó là khi ta được yêu thương, hoặc khi ta đem đến cho người khác những điều tốt đẹp, có ý nghĩa làm cho người khác vui và ta cũng thấy mình thật sự hạnh phúc. Tình yêu thương là phương thuốc nhiệm mầu cho tất cả chúng ta, cho cả người trao lẫn người nhận.

Xuất phát từ ngọn nguồn của tình yêu thương- truyền thống quí báu ngàn đời của dân tộc:

“ Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn’’

Ngày 8-5-2015 vừa qua, Công ty Đầu Tư Cuộc Sống cùng CLB Hoa Sen Trắng đã đến thăm và tặng 150 phần quà cho bà con nghèo ở xã Cam Lâm( huyện Cam Ranh- Tỉnh Khánh Hòa). Nơi đây có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống chủ yếu bằng nghề nông, nên cuộc sống của họ còn rất nhiều khó khăn. Những phần quà nghĩa tình của các Nhà hảo tâm, quý ân nhân phần nào giúp cho đồng bào địa phương cải thiện cuộc sống trong những ngày giáp hạt. Tình yêu thương của mọi người sẽ giúp họ vươn lên.

phát quà lâm đồng

Tình thương xuất phát từ trái tim, tâm hồn, tấm lòng rộng mở, vị tha, nhân hậu, sẳn sàng cho đi, hiến dâng một cách tự nguyện, không toan tính, vị kỷ và khi làm được như vậy ta sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm, hạnh phúc. Công ty Đầu Tư Cuộc Sống cùng CLB Thiện Nguyện Hoa Sen Trắng xin gửi lời tri ân đến Quý mạnh thường quân, quý ân nhân, gần xa đã mang hạnh phúc đến cho tha nhân, cho những người khổ hạnh, động viên họ vươn lên để họ không rơi vào tuyệt vong, không gục ngã dù bất cứ trong hoàn cảnh nào.

Livaco.vn

Liên kết: món ngon cuối tuần, Món ngon mỗi ngày 2016, mon ngon moi ngay 2015, cho thue cay xanh van phong, Danh gia dien thoai cây xanh văn phòng, Millennium Masteri Quận 4 , tường cây giả Kiếm tiền với bitconnect Đăng ký tài khoản Regalcoin